Happyluke Logo

Chiến thuật Blackjack 101: Chiến thuật đặt cược Parlay mang lại thắng cao

Trong bài viết này sẽ chia sẻ đến anh em HappyLuke chơi Blackjack về chiến thuật đặt cược Parlay, mặc dù chiến thuật cũng có rủi ro nhưng khi thắng mang lại số tiền đáng kể.

Chiến thuật đặt cược Parlay là một chiến thuật rủi ro cao với những người chơi Blackjack. Nếu người chơi may mắn và có một chuỗi thắng, ngân sách của họ sẽ tăng đáng kể.

Parlay là một chiến thuật đặt cược tăng tiến, có nghĩa là mức cược sẽ tăng dần sau mỗi ván thắng và giảm khi thua, gần như đối lập với Martingale.

Chiến thuật Parlay hoạt động như thế nào?

LINK VÀO HAPPYLUKE #1 LINK VÀO HAPPYLUKE #2 LINK VÀO HAPPYLUKE #3

chien thuat blackjack

Trong những chiến lược như Parlay, mức cược sẽ tăng sau mỗi ván bạn thắng và tăng cho đến khi người chơi thua.

Theo phương pháp này, mức cược của bạn sẽ phụ thuộc trực tiếp vào số tiền bạn thắng được trước đó.

Ví dụ nếu bạn thắng một ván thông thường, đặt cược $10, tỷ lệ trả thường 1/1, ván sau bạn sẽ đặt hết $20. Nếu thắng, lại đặt $40

Nếu có Blackjack khi đặt cược $10, tỷ lệ trả thưởng là 3/2, bạn sẽ phải đặt toàn bộ $25 thắng được vào ván sau.

Lợi thế và bất lợi của Parlay

Mọi lợi nhuận đều được tính là của sòng bạc cho đến khi người chơi dừng lại và rút tiền ra. Bằng việc cộng dồn lợi nhuận vào tiền cược sau mỗi ván thắng, người chơi sẽ mạo hiểm nhiều tiền hơn.

Điểm yếu thì đây là một chiến thuật được ăn cả ngã về không. Bạn đặt toàn bộ số tiền của mình tất cả mọi ván.

Chiến thuật có lợi hơn sẽ là giữ lại một phần khi thắng và đặt cược phần còn lại. Thay vào đó, thay vì giảm xuống mức tối thiếu sau mỗi ván thua, bạn có thể giảm xuống ở 2-3 đơn vị cược. Điều này giảm thiểu rủi ro những vẫn có thể tăng mức cược mỗi ván.

Ngoài ra còn có những chiến thuật tăng tiến ngược ví dụ như Martingale. Có nghĩa là bạn tăng cược khi thua, đặt cược gấp đôi sau mỗi ván thua và trở lại mức cược tối thiểu khi có 1 ván thắng.

Thử áp dụng chiến thuật Parlay

Parlay là một lựa chọn nguy hiểm. Tuy nhiên nếu dùng một cách thông mình, đúng lúc, người chơi sẽ kiếm được kha khá khi vận may đến.

Lợi thế khi dùng Parlay trong Blackjack đó là lợi thế nhà cái rất thấp, xuống tới 0,5%.

Hãy sử dụng bảng gợi ý và làm theo hướng dẫn mọi ván. Chỉ cần đưa ra quyết định bốc, dừng, tách hay gấp đôi dúng lúc bạn đã có thể trông chờ có lãi rồi.

Truy cập ngay và tận hưởng Blackjack, cân não với từng chiến thuật khác nhau. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị!


Nguồn: HappyLuke

5/5 - (22 votes)
Chia sẻ